Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 

Cải thiện chiều cao cho con

Qua tìm hiểu trên mạng, lời khuyên từ bạn bè, mẹ đã thay đổi thực đơn ăn uống, bổ sung thêm cho con thức uống dinh dưỡng tăng chiều cao, khuyến khích con tập thể dục nhiều hơn. Con của mẹ cũng rất ngoan ngoãn hợp tác, nên mới có mấy tháng mà con cao hơn mấy cm rồi. Hi vọng con của mẹ ngày càng phát triển chiều cao tốt hơn.

Nguyễn Thu Phương

Kicker Gold

 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: