>>CHIA SẺ HAY, NHẬN QUÀ HẤP DẪN: Độc chiêu tăng chiều cao cho con

Cải thiện chiều cao cho nấm lùn Tí Đậu

Hải sản

Các loại tôm, cua, cá có chứa nhiều canxi, mà các loại hải sản chính là nguồn bổ sung canxi dễ kiếm nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng các thực phẩm chứa canxi thì nên lưu ý là nếu hấp thu cùng thời điểm với các thực phẩm chứa kẽm như đậu nành, thịt bò, thịt gà… thì sẽ cạnh tranh nhau rất nhiều và khó hấp thu.
 
Chuối
 
Chuối có hàm lượng canxi khá cao, giúp xương chắc khỏe và cơ bắp dẻo dai. Mỗi ngày, trong bữa sáng, mẹ có thể cho con trai ăn 1 quả chuối kèm theo, vậy là đã đủ khoáng chất và năng lượng cho một buổi hoạt động thể chất rồi
 
Các loại đậu
 
Đậu đen và các loại đậu nói chung đều là những loại thực phẩm tăng chiều cao cho con, chứa nhiều kẽm, giúp tăng trưởng và ổn định khung xương cho trẻ ở tuổi dậy thì. Ngoài ra, trong đậu còn có hàm lượng protein cao, nên được xem là nguồn thực phẩm lý tưởng để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
 
Gạo, lúa mỳ, yến mạch
 
Đây là những thực phẩm chủ đạo trong bữa ăn hàng ngày, nhất là gạo. Lượng Magie trong những sản phẩm này rất cao, có tác dụng duy trì cơ bắp, củng cố khung xương chắc khỏe.
 
Sữa chua
 
Vitamin D và protein là những chất cấu tạo nên xương khớp, giúp tăng chiều cao một cách nhanh chóng. Mà trong sữa chua chứa khá nhiều các chất này. Chính vì vậy, mỗi ngày các mẹ nên cho trẻ ăn một hũ sữa chua.
 
Và bên cạnh đó, mẹ còn bổ sung sản phẩm Kicker Gold cho con , nhằm bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết mà thực phẩm không hấp thu hết được, ngoài ra cho con đeo đuổi 1 môn thể thao thích hợp như bóng rổ và giúp con chăm chỉ tập luyện thể thao mỗi ngày. Điều quan trong hơn, là mẹ cố gắng cho con  ngủ đủ từ 8 – 10 tiếng mỗi đêm và luôn đi ngủ trước 10 giờ. Thường xuyên cho con  ra ngoài hít thở không khí trong lành  đón ánh mặt trời thời điểm trước 9h vì vitamin D từ ánh sáng mặt trời lúc này rất tốt cho sự phát triển chiều cao của Con. Với sự cố gắng của mẹ, hi vong là con sẽ cải thiện được chiều cao đáng kể, không giống như ba mẹ đều có chiều cao hạn chế, nên việc tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày cũng bị ảnh hưởng không ít.
 
Ebisu Tí Đậu
Kicker Gold Tăng chiều cao