Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 

Thế nhưng để hiểu và áp dụng các biện pháp cho con trẻ phát triển toàn diện, cân nặng và chiều cao đạt chuẩn hay vượt chuẩn là điều không phải ai cũng làm được.

Chiều cao của con - nỗi lo thời hiện đại

Bé nhà mình là bé trai, ngày 17/11 này bé sẽ tròn 2 tuổi và hiện tại cân nặng của bé là 13kg + chiều cao 90 (mình chỉ cao 1m50 và ông xã mình 1m70). Và mình xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm hay 1 vài cách mình đã áp dụng cho bé nhà mình từ trước giờ:

- Giấc ngủ: Các bé từ lúc trong bụng mẹ hay lúc chào đời thì giấc ngủ cực kỳ quan trọng, mình đã lên 1 biểu giờ ngủ cho bé từ lúc mới chào đời và thay đổi theo từng tháng, từng tuổi của bé để phù hợp và tập cho bé 1 thói quen đến giờ đó là chuẩn bị giờ ngủ. Trừ trường hợp bất khả kháng nhưng chỉ là số ít, còn lại thì phải cho bé đi ngủ đúng giờ và đủ giấc. Vì khi ngủ sâu thì mới tiết ra hormone tăng trưởng và đủ giấc thì bé sẽ mình mẫn và sảng khoái hơn.

- Dinh dưỡng: mình luôn đảm bảo đủ 4 yếu tố cần cho bữa ăn: đạm, tinh bột, dầu, rau củ. Và khi ăn mình tuyệt đối không cho bé xem tivi để bé tập trung ăn. Mình xen kẽ các bữa ăn chính là bữa ăn phụ để bé thích ứng dần với các loại thức ăn.

Bên cạnh đó, bé nhà mình luôn dùng đủ sữa các cữ quy đinh và tránh bỏ cữ, trừ trường hợp có việc gấp.

Khi bé bị đau ốm, mình vẫn luôn tìm cách dụ bé uống sữa và ăn đủ (mình thường thay bằng cháo loãng cho bé dễ ăn), vì khi bệnh các bé dễ mất sức.

- Vận động: Nhà mình gần công viên nên chiều nào bé cũng được cho đi công viên chạy nhảy, vui chơi với mọi người. Khi bé vui chơi, vận động nhiều giúp bé tăng đề kháng và dễ tiêu hóa và hấp thụ tốt.

- Bổ sung dinh dưỡng và tăng sức đề kháng bằng sản phẩm của Kicker Gold để giúp bé có thêm dưỡng chất phát triển chiều cao.

Minh Hà

Kicker Gold

 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: