Thật ra không chỉ riêng một mình như vậy mà mình cả hàng triệu người mẹ khác cũng đang trong tâm trạng giống mình. Mình nhớ có lần mình cứ cách một ngày lại đem cây thước đo ra đo đi đo lại chiều cao của con có cao lên không vì những kinh nghiệm dân gian người xưa truyền lại chân có búp chân là hay bị lùn mà con nhà mình lại là con gái mình càng lo xa hơn. 
 
Chiều cao và nỗi niềm của người mẹ
 
Ấu trĩ các bạn nhỉ, vậy mà mình đã có những suy nghĩ tiêu cực thế đấy nhưng rồi mình tự chiêm nghiệm lại phải thay đổi chứ vì giờ ngày càng hiện đại, chất dinh dưỡng can thiệp rất nhiều đến quá trình phát triển của con trẻ thế thì vì sao mình lại không áp dụng cho con mình, lại đi lo vớ vẩn. 
 
Thế là công cuộc lên đề án phát triển chiều cao cho con được đặt ra. Ban đêm mẹ cho ngủ sớm, sáng dậy trước 6h mình cho con tập thể dục bằng cách lái xe công chúa 15 phút với mẹ quanh xóm, vừa tốt cho bé lại hấp thụ được canxi. 
 
Chiều cao và nỗi niềm của người mẹ
 
Vận động nhiều sẽ tạo cho con mau phát triển thể chất. Tiếp theo mình tập trung cho con ăn các chất dinh dưỡng vừa phát triển trí thông minh lại tăng được chiêu cao. Trong giai đoạn này mình cũng đã cho con uống thêm Kicker Gold - Vươn tới chiều cao lý tưởng tổng hợp đầy đủ các chất cần thiết cho bé. 
Nguyễn Thị Ngọc Quyên 
 
Kicker Gold tăng chiều cao