Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 
Về chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao, trong giai đoạn bào thai tôi thường xuyên uống sữa tươi (uống thay nước) để con có đủ vitamin và khoáng chất, đồng thời buổi sáng sớm tôi phơi nắng bụng bầu từ 20 đến 30 phút (nắng từ 7g đến 7g30 sáng). 
Cho con phát triển chiều cao
 
Sau khi sinh con, tôi tiếp tục chăm sóc chiều cao cho con bằng cách bổ sung vitamin D3 và canxi vào khẩu phần ăn cho con. Hàng ngày, tôi cho con phơi nắng trước 8 giờ sáng và sau 4 giờ chiều. 
 
Buổi tối tôi dỗ con ngủ sớm trước 9 giờ tối, sáng bé thức giấc lúc 6 giờ. Ngoài ra tôi còn bổ sung thêm phô mai vào thức ăn cho bé và bổ sung thêm Kicket Gold! Sau nhiều cố gắng thì bé nhà tôi lên 2 tuổi với cân nặng 14kg và cao 89cm ! Oh yeah,vợ chồng tôi không cao (chồng cao 1.65m, vợ cao 1.50m) nên tôi rất vui với kết quả trên.
Tuytho.Nguyen
 
Kicker Gold
 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: