Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 

Mẹ sinh con ra không mong gì hơn là con khỏe mạnh và phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ, con gái nhỏ của mẹ sinh ra đã còi, lại lười ăn nên đã từng rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng cấp độ 1. Con thấp bé và nẹ cân hơn các bạn nhiều. Mẹ lo lắm nên đã cố gắng tìm hiểu, cũng như kiên trì duy trì chế độ dinh dưỡng phù hợp với con,bổ sung các vitamin cần thiết cũng như canxi, kẽm.. mong sao con phát triển chiều cao tốt nhất (đừng chân ngắn như mẹ. :) ).

Giờ đây, nhìn con yêu khôn lớn từng ngày trong vòng tay, mẹ thực sự hạnh phúc lắm, chỉ mong con luôn khỏe và vâng lời ông bà cha mẹ.yêu con nhiều!

Con gái, tình yêu của mẹ !

Kiều Linh

Kicker Gold

 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: