>>CHIA SẺ HAY, NHẬN QUÀ HẤP DẪN: Độc chiêu tăng chiều cao cho con

Con “thấp bé nhẹ cân’’ là điều mà không cha mẹ nào mong muốn. Điều đó cũng không hề dễ dàng chấp nhận khi thời buổi công nghệ hiện đại, di truyền không còn là yếu tố quyết định hoàn toàn.

Để bé có một chiều cao vượt trội

Nam Khánh  và em gái 

Môi trường sống là điều khá quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ ngay từ khi con bé. Đó là việc hoàn thiện lối sống, nhân cách, tạo cho bé thói quen. Ngoài sự phát triển về nội tâm bên trong như trên, việc phát triển chiều cao, thể chất. Nhiều nghiên cứu cho thấy một em bé khỏe mạnh sống trong điều kiện môi trường tốt, có bố/ mẹ không cao nhưng lại đạt chỉ số chiều cao đáng ngưỡng mộ so với những em bé thường xuyên ốm yếu, nhập viện mặc dù có bố/ mẹ cao lớn.

Nam Khánh 6 tuổi

Vấn đề dinh dưỡng là điều không thể thiếu khi bố mẹ muốn con mình phát triển về thể lực. Từ khi còn là giọt máu trong bụng mẹ, vấn đề dinh dưỡng luôn đặt ra hàng đầu để em bé có sự phát triển toàn diện. Ăn uống đầy đủ, đảm bảo đủ các nhóm chất cần thiết. Con bạn sẽ không thể cao nếu thường xuyên thiếu chất, ốm yếu, thậm chí việc uống sữa không đều đặn và đúng lứa tuổi cũng khiến sự phát triển của bé không hoàn hảo.

Nam Khánh và bạn cùng lớp

Chiều cao của trẻ không nhất định phụ thuộc vào bất cứ 1 yếu tố nào. Phải chăng đó là việc cha mẹ biết phối kết hợp nhiều phương pháp từ điều kiện sống, dinh dưỡng, hoạt động thể chất, bổ sung cho bé bằng cách thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao… Ở một thời đại tiên tiến, tại sao lại ko áp dụng các bạn nhỉ? Tin tôi đi,  hãy cứ nghiên cứu và kết hợp, con bạn sẽ có 1 chiều cao lý tưởng!

Huyên Tôm

Kicker Gold tăng chiều cao