>>CHIA SẺ HAY, NHẬN QUÀ HẤP DẪN: Độc chiêu tăng chiều cao cho con

Tuy nhiên, việc chăm sóc cho con không phải là khi bé bắt đầu ra đời, mà theo mình biết phải được bắt đầu từ khi con còn trong bụng mẹ. Các bà mẹ trong giai đoạn mang thai ngoài chế độ ăn uống bồi dưỡng nên bổ sung thêm sữa bà bầu tối thiểu 2 ly/mỗi ngày để giúp bào thai hấp thu được chất dinh dưỡng tốt nhất, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và nên nghe nhạc để giúp bé phát triển trí thông minh sau này.

Khi bé ra đời,3 năm đầu tiên là 3 năm phát triển quan trọng nhất não bộ của bé nên các mẹ nên chọn sữa cho bé sao cho phù hợp nhất. Vì giai đoạn này thức ăn chính của bé là sữa và các mẹ nên chọn sữa có uy tín và chất lượng tốt nhất cho bé. Các mẹ vẫn nên bổ sung sữa cho bé thường xuyên và mỗi ngày nhé và trong khoảng 500-700 ml/ ngày!

Và mình cũng giúp bé học hỏi phát triển trí thông minh bằng những trò chơi tương tác như: chơi xếp hình với bé, dạy bé hát... Còn về phát triển chiều cao và thể lực, mình cho bé chơi những trò vận động như đạp xe đạp 3 bánh giúp bé khéo léo phối hợp tay và chân và rèn luyện sức khỏe, chơi nhà banh.... Khi bé 4 tuổi, hoạt động thể chất giúp bé phát triển chiều cao và sức khỏe mình chọn cho con môn bơi lội, để con làm quen và dạn với nước. Đây là môn thể thao giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

 

Bí quyết tăng trưởng chiều cao

Con gái mình 7 tuổi cao 1m27, nặng 26 kg.

Khi bé 6 tuổi trở lên, theo mình dinh dưỡng thêm cho bé là sữa vẫn nên duy trì cho bé. Vì trong sữa có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao, trí tuệ. Còn môn thể thao theo mình giúp cho bé phát triển chiều cao và thể lực vẫn là môn bơi và thêm môn bóng rổ.

Hi vọng các bé thế hệ sau này sẽ được phát triển toàn diện hơn thế hệ trước cả về thể chất lẫn trí tuệ.

 

Nguyễn Thu Nga

Kicker Gold - Tăng chiều cao