Giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa
Trả lời:
Chào bạn,
 
Trẻ 9 tháng tuổi với chiều cao, cân nặng như trên là đang phát triển bình thường nên hãy yên tâm nhé. Để bé phát triển tốt nhất về chiều cao cũng trí tuệ, sức khỏe, bạn cần chú ý các điểm sau:
 
- Chế độ dinh dưỡng đúng, phù hợp lứa tuổi. Ở độ tuổi này trẻ vẫn cần được bú mẹ nhiều lần trong ngày. Nếu vì một lý do nào đó bé không còn bú mẹ thì cho uống sữa công thức phù hợp độ tuổi. Bên cạnh đó mỗi ngày cho bé ăn từ 2 đến 3 chén cháo hoặc bột đặc gồm đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng bột đường, đạm, béo, rau củ. Cho bé ăn thêm trái cây nạo nhuyễn và nước trái cây.
 
- Tắm nắng mỗi ngày khi nắng còn dịu vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn sẽ giúp bé hấp thu nhiều Vitamin D để xương phát triển.
 
- Cho bé vận động nhiều: lật, bò, trườn, sau đó tập đi. Hạn chế bồng ẵm.
 
- Cho bé ngủ đủ giấc, từ 11-12 giờ mỗi ngày đêm. Tối nên ngủ sớm, tốt nhất là trước 21h, giấc ngủ sâu giúp hormone tăng trưởng tăng tiết giúp bé dài ra khi ngủ.
 
Chúc bạn và bé dồi dào sức khỏe.
Theo VNE-Bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Thị Minh Nguyệt
 
 

Những biện pháp tăng chiều cao cho trẻ đơn giản nhấtNhững biện pháp tăng chiều cao cho trẻ đơn giản nhất

Trẻ em ở những giai đoạn khác nhau thì tốc độ phát triển và cần những dưỡng chất khác nhau. Áp dụng những phương pháp dưới đây để con vươn tới chiều cao lý tưởng nhất nhé.

Con thấp, còi do mẹ không biết cách bổ sung vi chấtCon thấp, còi do mẹ không biết cách bổ sung vi chất

“Thực trạng trẻ thấp còi và kém phát triển, là do mẹ bổ sung không đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu từ thực đơn hàng ngày.”

 
Kicker Gold
 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: