Hạnh phúc của mẹ là thấy con cao lớn
2 con nhà mình sinh đôi nên sinh thiếu tháng, cân nặng và chiều cao các bé không đạt chuẩn, từ nhỏ mình rất cố gắng bổ sung cho con các chất dinh dưỡng, phơi nắng cho con đến khi gần 2 tuổi, cho con ra ngoài tham gia các hoạt động thể chất như bơi lội, đá bóng...để con có sức khỏe và chiều cao tốt. Về khẩu phần ăn mình đặc biệt chú ý làm sao cho bữa ăn của các con có đủ các chất đạm, chất xơ, béo, các vitamin cần thiết cho cơ thể và trí não phát triển một cách tốt nhất. 
 
Ngoài các bữa ăn hằng ngày các mẹ nên cho con ăn thêm các bữa phụ như phô mai, váng sữa, sữa chua... để đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng cho các bé hoạt động cũng như học tập. Với giấc ngủ cũng rất quan trọng, khi trẻ ngủ sâu và đủ giấc thì chiều cao của bé cũng cải thiện rất rõ rệt các mẹ ạ.
 
Ngoài ra, mình còn cho các con dùng thêm Kicker Gold để bổ sung vitamin và khoáng chất, bồi bổ sức khỏe, giúp tăng chiều cao, hỗ trợ cơ thể phát triển và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Kicker Gold là sản phẩm Hàn Quốc với các thành phần: Cao GSW, Mật ong, Siro ngô, Cao dâu tây, Cao hạt nho, Cao đậu nành lên men và các Hỗn hợp Vitamin khác, đây toàn là các thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn và các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.
 
Các con của mình năm nay được 5 tuổi rồi, chiều cao là 1m25 và 23kg. Mình rất vui khi thấy các con ngày càng cao lớn và khỏe mạnh, đó là niềm hạnh phúc to lớn nhất với một người mẹ phải không ạ.
Thúy Kim
 
Kicker Gold Tăng chiều cao