Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 
Mẹ còn nhớ ngày hôm đó, khi nghe bác sĩ thông báo bị suy dinh dưỡng dù thai kì mới đi hơn nửa chặng, mẹ đã bất an, hoang mang và lo lắng vô cùng. Sau hai tuần điều trị, mẹ con mình được ra viện. Con trai mẹ vì thế ra đời nhẹ hơn “các bạn cùng phòng”. Cùng ba, mẹ bắt đầu vào “cuộc chiến” chống thấp còi cho con.
 
Mẹ cho con đi khám định kỳ, chích ngừa đúng lịch, cũng như kiểm tra chiều cao, cân nặng của con qua từng giai đoạn phát triển xem đã đạt chuẩn chưa. Mẹ chọn thực phẩm giàu canxi, điều chỉnh bữa ăn hằng ngày cho con luôn đầy đủ các nhóm dưỡng chất, khoáng chất, Vitamin và đặc biệt là tăng cường thêm rau củ. Để con ăn ngon miệng hơn, mẹ cũng cố gắng học trang trí món ăn cho thật đẹp, bắt mắt. 
Khắc phục tình trạng thấp còi cho con
 
Mẹ khuyến khích con vận động ngoài trời cho hệ cơ xương luôn chắc khỏe, dẻo dai cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vì thế, cứ mỗi dịp cuối tuần, sắp xếp lại những bộn bề cuộc sống, ba mẹ lại đưa con đi chơi công viên con thích, cho con chơi đùa với trái bóng tròn để đôi chân thêm dẻo dai, đôi mắt thêm linh hoạt và con cũng sẽ xử lí các tình huống nhanh nhẹn hơn.
 
Và người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình giúp con cao khỏe chính là Kiker Gold, một sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Kicker Gold được ra đời từ những thành quả và nghiên cứu của các nhà khoa học. Bằng tình yêu đối với trẻ thơ, họ đã tinh chế ra cao tổng hợp GSW, được chiết xuất từ Eleuthero kết hợp cùng cao đậu nành lên men, cao nhung hươu, cao dâu tây, sinh địa, phục linh… và các thảo dược quý khác để cho ra đời sản phẩm Hàn Quốc Kicker Gold.
 
Sản phẩm này giúp kích thích sự tiết ra GH từ tuyến yên một cách tối đa, khiến xương phát triển tối ưu về chiều dọc và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, giúp trẻ cao lớn và phòng tránh được bệnh tật, tăng sức đề kháng, kích thích hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, rất an toàn và không có tác dụng phụ.
 
DongShin của mẹ nhờ sử dụng Kicker Gold đều đặn mà giờ đã đạt được 105 cm chiều cao và có sức đề kháng khá tốt, lớn khôn khỏe mạnh mỗi ngày. Cám ơn Kicker Gold nhiều lắm.
Dongshin
Kicker Gold
 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: