>>CHIA SẺ HAY, NHẬN QUÀ HẤP DẪN: Độc chiêu tăng chiều cao cho con


Thời gian đầu chỉ là tâm lý làm sao để con ăn tốt và tăng cân tốt, và ngay từ 3 tháng đầu tiên con đã đạt được mức cân và chiều dài tiêu chuẩn (thậm chí cân nặng của con còn vượt hơn so với tháng tuổi một chút). Lúc này mình lại nghiên cứu xem phương pháp ăn dặm của con và cần phải cho con ăn những gì, ăn như thế nào để con phát triển cả về cân nặng, chiều cao và trí tuệ....

Kicker Gold Tăng chiều cao

Con gái  7 tuổi, cao 133cm nặng 25,5kg

 
Đọc nhiều tài liệu có những lúc mình thấy bối rồi, nên quyết định sẽ chăm con theo "bản năng", một ngày cho con uống 3 cữ sữa, ăn dặm thì thay đổi đa dạng thực phẩm cho con như: thịt gà, cá, lươn, tôm, cua không để con bị ăn lặp lại 1 món 2 bữa.... quan trọng nhất là kích thích được khẩu vị cho con. Ngoài ra vẫn bổ sung thêm cho con phô mai, váng sữa... những sản phẩm giúp con tăng trưởng toàn diện.
 
Khi con 3 tuổi cũng là thời điểm mình được biết tới sản phẩm Kicker Gold, một sản phẩm rất được khuyến khích dùng cho bé hỗ trợ cho bé phát triển tối đa chiều cao, thể chất và trí tuệ. Và mình cũng tin dùng cho con suốt mấy năm nay. Giờ con gái đã 7 tuổi và mẹ có thể tự hào mỗi khi gặp ai đó mọi người đều khen "con gái cao thật..."
 
Bên cạnh việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất mình cũng không thể không quan tâm tới việc cho con hoạt động thể chất, tham gia lớp học nhảy, học múa (môn học rất phù hợp với con gái, và cũng là môn học giúp con tăng cường thể lực, tăng chiều cao rất tốt và còn giúp con có một thân hình cân đối khỏe đẹp).
 
Hãy luôn quan tâm tới sự phát triển của con em để giúp các con có một cơ thể phát triển thật tốt cả thể chất lẫn trí tuệ nhé các mẹ.
 
 
Đỗ Nga
Kicker Gold - Tăng chiều cao