Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 

Thời đại hiện nay, vấn đề chiều cao rất được các bà mẹ quan tâm. Là 1 người mẹ, tôi cũng phải dành nhiều thời gian tìm hiểu để làm sao con mình vừa khỏe mạnh, vừa đạt được chiều cao tốt nhất. Và từ khi có con, đây là vấn đề một bà mẹ như tôi quan tâm hàng đầu.

Từ khi mang thai, tôi đã tìm hiểu rất kỹ làm thế nào để bé có được chiều cao lý tưởng nhất. Tôi đã uống thuốc và uống sữa để bé phát triển tốt nhất từ trong bụng mẹ. Ngoài ra, ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều canxi như cá, tôm, cua... Cho đến khi bé sinh ra, ngoài việc chăm sóc con hàng ngày như bao bà mẹ khác, tôi lại tiếp tục tìm hiểu chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho bé, giúp bé phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, tôi cũng để con mình vui chơi, đùa nghịch thỏa thích luôn.

Mẹ mong bé cao lớn và khỏe mạnh

Lương Thị Duyên

Kicker Gold

 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: