Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

Tiểu sử của con rất đặc biệt: 3 ngày béo 7 ngày gầy vì con hay phải nhập viện bởi chứng bệnh viêm tai giữa. Để chăm con cao lớn và khỏe mạnh ngay từ đầu mẹ đã cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu mới được sinh ra, và đến khi con 18 tháng mới cai sữa mẹ. Sau 6 tháng đầu đời mẹ bổ sung thêm sữa công thức, sữa chua, váng sữa cho con. 

Ngoài ra, hàng ngày mẹ thường cho con tắm nắng để cung cấp vitamin D, các  loại vitamin C, vitamin E, vitamin K và bổ sung canxi qua các thực phẩm tự nhiên. Mẹ tập cho con thói quen ăn ngủ đủ giấc và vận động hàng ngày.

Giờ đây, con đã biết đi xe đạp rồi đó các mẹ ạ. Và đặc biệt để con được cao hơn, thông minh hơn mẹ con đã lựa chọn Kicker Gold. Từ khi có Kicker Gold con đã phát triển chiều cao hơn hẳn, không còn bị còi xương, chậm lớn, thiếu canxi nữa. Sản phẩm Kicker Gold không chỉ mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho gia đình con, mà còn đem đến niềm vui cho hàng triệu trẻ em và gia đình ở Việt Nam nữa.

Đỗ Giang

Kicker Gold
 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: