Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

Sau khi tôi biết mình có thai tôi đã cố gắng bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho thai nhi khoẻ mạnh đồng thời tôi cố gắng uống sữa thật nhiều, tôi uống sữa tươi thay nước, phơi nắng bụng bầu mỗi sáng từ 20 đến 30 phút !

Phát triển chiều cao cho con - Điều tôi lo lắng nhất

Khi sinh bé ra,tôi tiếp tục chăm bé để bé có chiều cao lý tưởng nhất: phơi nắng cho con sáng trước 8g và chiều sau 4g mỗi lần 30 phút để bé hấp thụ vitamin D từ Mặt trời ! Tôi cho con uống bổ sung Kicker Gold để phát triển chiều cao cho con.

Trong khẩu phần ăn tôi cũng luôn quan tâm đến các thực phẩm có nhiều vitamin và khoáng chất, mỗi ngày tôi đều cho con ăn phô mai. Giấc ngủ của bé cũng khá quan trọng cho việc phát triển chiều cao, nên tôi thường cho con ngủ sớm trước 9g tối, sáng bé thức dậy trước 6 g sáng,....

Sau nhiều cố gắng của vợ chồng tôi, bây giờ con tôi 25 tháng với cân nặng 14kg và chiều cao là 89cm ! Có lẽ tôi phải tiếp tục hành trình này của con cho đến khi con 3 tuổi và đến giai đoạn dậy thì, tôi sẽ giúp con tôi tiếp tục phát huy cho chiều cao lý tưởng nhất !

Nhoc poll

Kicker Gold

 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: