Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 
Không may mắn được là một cô gái cao ráo nên mẹ dồn mong ước ấy cho cu Moon của mẹ. Sinh nhật 2 tuổi, Moon cao 85cm, trong khi đó, bạn Nhật Anh cùng tháng tuổi đã cao tới 90cm. Mẹ sốt ruột lo lắng lắm, mẹ bắt đầu mày mò và tìm các loại thực phẩm dinh dưỡng tối ưu để  nhằm tăng chiều cao cho con.
 
Tâm sự với cô bạn có em bé sinh cùng tháng với Moon, cô bạn quả quyết: “Cu Moon nhà mày thiếu canxi rồi. Mày cứ cho Moon bổ sung vitamin D và canxi là sẽ ok ngay ấy mà”. Thế là từ hôm đó, ngày nào mẹ cũng ép Moon 1-2 giọt vitamin D và 1 lọ canxi với mong mỏi con sẽ nhanh chóng tiến kịp bạn bè.Khoảng 3 tháng sau đó, chiều cao của Moon vẫn không khá lên nhiều so với “chuẩn”.
 
Phát triển chiều cao cho con - Hạnh phúc mẹ mong chờ
Mẹ bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc xem nguyên do từ đâu và tìm cách khắc phục từ từ. Mẹ nhớ, thời gian đầu, Moon không hề thua kém khi đo chiều dài với các bạn và thường xuyên “trên chuẩn”, nhưng kể từ thời gian ăn dặm, con bắt đầu có vẻ phát triển chiều cao chậm. Mẹ lên mạng tìm hiểu, hỏi tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng người quen, cuối cùng, mẹ chọn cho con thực đơn mà mẹ nghĩ là hài hòa hơn cả: có rau xanh, củ quả, hoa quả vừa cung cấp vitamin vừa hỗ trợ hệ tiêu hóa, vừa phải có thịt, cá, trứng, sữa, hải sản để cung cấp đầy đủ protein, canxi, sắt… Mẹ tập nấu thêm nhiều món và chế biến theo nhiều cách để Moon cảm thấy hứng thú hơn trong mỗi bữa ăn.
 
Và 1 ngày định mệnh đã đến, trong một lần tụ tập bạn bè, mẹ được tư vấn giới thiệu về sản phẩm Kicker Gold. Các bà mẹ bỉm sữa tâm sự rằng sản phẩm này không chỉ giúp tăng chiều cao cho con mà còn giúp con ăn ngon miệng. Các bạn mẹ khẳng định con họ đã dùng và thành công ngoài mong đợi nữa. Mẹ mừng như bắt được vàng, tan hội là vội vã qua quầy thuốc tìm hỏi mua.. Và bây giờ đây mẹ khẳng định được rằng với mẹ con mình lúc này, bữa ăn không còn là cuộc chiến, nhìn con lớn lên cao đúng chuẩn, hoạt động chạy nhảy hoạt bát lanh lợi mẹ thấy mình đã tìm được một sản phẩm tuyệt vời. Cám ơn Kicker Gold nhiều lắm. 
 
Thu Hương

Kicker Gold

 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: