Nhật ký phát triển chiều cao cho conNhật ký phát triển chiều cao cho con

Mẹ hãy gửi đến BTC những dòng nhật ký chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như phát triển chiều cao cho con, mà mẹ ấn tượng và nhớ nhất.

 

Quả thật là may mắn khi sinh ra con trai của mẹ đạt 3,5kg. Ấy vậy mà chỉ mới 2 ngày sau khi sinh thì Zin của mẹ đã bị bệnh vàng da, phải cách ly mẹ để đi chiếu điện. Kể từ đó con của mẹ chậm phát triển dần. Mẹ càng lo lắng hơn khi con lên 2 – con chỉ cao có 85cm, trong khi đó các bạn cùng lứa tuổi với con đã đạt tới 90cm. Từ đó mẹ quyết tâm cải thiện chiều cao cùng với dinh dưỡng để con tiếp tục phát triển toàn diện như bao bạn bè khác.

Được nhiều bạn bè tư vấn,mẹ bắt đầu cải thiện các bữa ăn của con bằng cách chọn những thực đơn hài hòa hơn gồm: rau xanh, củ quả, hoa quả vừa cung cấp vitamin vừa hỗ trợ hệ tiêu hóa, vừa phải có thịt, cá, trứng, sữa, hải sản để cung cấp đầy đủ protein, canxi, sắt. Ngoài ra mẹ còn tập nấu thêm nhiều món, chế biến nhiều cách khác nhau để Zin cảm thấy hứng thú hơn khi ăn. Sau các bữa ăn, là những bữa phụ mẹ đều bổ sung thêm để con có đầy đủ các dưỡng chất giúp con phát triển một cách tối ưu nhất.

Phát triển chiều cao cho con: Nhật ký của mẹ...

Zin thích nhất là đi tập bóng đá cùng bố và cùng mẹ đi dạo quanh quảng trường. Vì vậy bố mẹ luôn dành ra khoảng 30 phút hàng ngày để cùng con vận động, giúp con phát triển cơ thể và tăng chiều cao tối đã một cách tốt nhất. Chỉ áp dụng các phương pháp trên mà chỉ trong 3 tháng Zin nhà mình đã tăng chiều cao và tăng cân rõ rệt.

Thảo Phạm

Kicker Gold

 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: