Theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, nếu bé không ăn đủ lượng rau củ quả cần thiết mỗi ngày sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển tối đa về thể chất và trí não cho bé, vì rau củ quả mang lại những lợi ích quý báu mà mẹ có thể chưa biết đến.

Rau củ quả đối với sự phát triển của bé

1.  Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt

- Chất xơ trong rau củ quả giúp kích thích khả năng hoạt động của đường ruột, ngừa táo bón, tăng khả năng loại các chất độc hại đối với cơ thể.

- Các chất hóa thực vật giúp trung hòa và loại bỏ những sản phẩm oxy hóa dư thừa có hại cho cơ thể.

- Chất xơ prebiotic giúp đường ruột khỏe mạnh, tăng hấp thu các dưỡng chất.

2. Hỗ trợ hệ miễn dịch

Ăn đủ đa dạng rau củ quả mỗi ngày giúp bé nhận đủ vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất hóa thực vật.

- Các chất hóa thực vật là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ cơ thể, giảm nguy cơ nhiễm trùng, tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

- Vitamin và chất khoáng có vai trò quan trọng trong việc duy trì cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Thiếu vitamin & chất khoáng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chức năng của cơ thể, bé xanh xao thiếu máu, hệ miễn dịch suy yếu dễ nhiễm trùng.

3. Bộ não khỏe mạnh, tăng khả năng tập trung học hỏi

- Rau củ quả cũng là nguồn cung cấp Glucose, là “nhiên liệu” duy nhất cung cấp năng lượng cho tế bào não.

- Chất xơ trong rau củ quả giúp glucose trong bữa ăn được phóng thích từ từ, ổn định nguồn năng lượng cho não bộ, giúp bé tăng khả năng tập trung học hỏi.

- Các chất hóa thực vật – hay còn gọi là chất chống oxi hóa – giúp trung hòa độc chất với não, chống các tác nhân gây oxy hóa tế bào não, bảo vệ não khỏe mạnh.

- Các vitamin giúp tăng chỉ số thông minh IQ của bé.

Rau củ quả đối với sự phát triển của bé

4. Hệ xương chắc khỏe, phát triển tiềm năng chiều cao

- Rau củ quả còn cung cấp chất khoáng tạo xương như canxi, phốt pho, kẽm, đồng, magiê, mangan…

- Vitamin C và collagen giúp kết dính các thành phần của xương.

- Vitamin kích thích tạo xương, chất hóa thực vật giúp tăng cường sức khỏe xương, giúp bé phát triển tối đa tiềm năng chiều cao.

- Chế độ ăn giàu rau củ quả giúp ngăn ngừa tình trạng thải canxi qua nước tiểu, phòng ngừa tình trạng mất xương và đã được chứng minh cải thiện mật độ xương ở tuổi trưởng thành.

5Bảo vệ sức khỏe lâu dài

Giúp giảm nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch, rối loạn chuyển hóa mỡ trong máu, giảm nguy cơ ung thư, đái tháo đường tuýp 2 … về sau.

Để giúp trẻ duy trì và phát triển chiều cao, mẹ không những lưu ý đến chế độ dinh dưỡng của con, mà còn nên bổ sung thêm Kicker Gold – sản phẩm giúp trẻ em hấp thụ tốt và tăng trưởng chiều cao.

Kicker Gold được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên tại Hàn Quốc, không có tác dụng phụ nào, an toàn cho trẻ em khi sử dụng. Những thành phần này sẽ tác động lên hormone tăng trưởng của trẻ và giúp xương phát triển, chắc khỏe.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

 

Kicker Gold tang chieu cao