Bên cạnh những thảo dược nổi tiếng như linh chi, hồng sâm, đông trùng hạ thảo, Hàn Quốc còn khiến thế giới ngưỡng mộ nhờ Kicker Gold - “bảo bối” tạo đột phá chiều cao cho trẻ em.
 
Theo một nghiên cứu được Hiệp hội ADN Đông Nam Á công bố trong năm 2014, tại khu vực châu Á, quốc gia có chiều cao trung bình tốt nhất là Hàn Quốc, với chiều cao của đàn ông là 1,737 mét, còn phụ nữ là 1,611 mét.
 
Điều đó cho thấy sự quan tâm và nỗ lực của Chính phủ Hàn Quốc trong việc cải thiện và thúc đẩy chiều cao của người dân.
 
Trong nhiều năm, Chính phủ Hàn Quốc đã bảo trợ và giám sát một dự án có quy mô quốc gia về dinh dưỡng và tăng trưởng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên, do Công ty Pagin Biotech và các trường Đại học y học cổ truyền của Hàn Quốc thực hiện.
 
Thành quả đạt được chính là Kicker Gold - sản phẩm giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em từ 2 đến 17 tuổi.
"Bảo bối" của y học Hàn Quốc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em
 
Công trình nghiên cứu được công bố cho thấy:
 
Đội ngũ của Giáo sư Kim Ho Cheol, khoa Sau Đại học về Y học Đông Tây, trường đại học Kyeonghee đã tìm ra Eleuthero (còn gọi là Acanthopanax hay sâm Siberian) - một thành phần thảo mộc tự nhiên có tác dụng thúc đẩy hormone tăng trưởng (GH), hỗ trợ chiều cao của xương.
 
Khi thực hiện thí nghiệm trên chuột bạch bằng chiết xuất từ Eleuthero, với khoảng cách 48 tiếng/ lần thì sau 3 tuần, tỷ lệ tăng trưởng ở chuột thí nghiệm đã cao gấp 1.53% so với chuột không dùng chiết xuất, đạt 80% tốc độ sản sinh hormone tăng trưởng (1.89 lần).
 
Các nhà nghiên cứu khẳng định: Đây là một sản phẩm thảo dược vừa có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao ở trẻ em và thanh thiếu niên, vừa giúp bảo vệ hệ thần kinh cũng như nâng cao khả năng nhận thức của trẻ, và hoàn toàn không có tác dụng phụ.
 
Từ thành quả nghiên cứu đó, các nhà khoa học đã tinh chế ra cao tổng hợp GSW, được chiết xuất chủ yếu từ Eleuthero (sâm Siberian) kết hợp cùng sinh địa, phục linh, cao đậu nành lên men, cao dâu tây, cao nhung hươu,… và các thảo dược quý khác.
"Bảo bối" của y học Hàn Quốc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em
 
Kết quả cuối cùng là sự ra đời của sản phẩm Kicker Gold giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên.
 
Kicker Gold kích thích sự tiết ra GH từ tuyến yên một cách tối đa, giúp phát triển xương tối ưu về chiều dọc và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, cung cấp năng lượng giúp trẻ cao lớn và phòng tránh được bệnh tật.
 
Ngoài ra, trong các thành phần của sản phẩm còn có sự bổ sung trực khuẩn Bacillus subtilis cùng các vitamin và khoáng chất kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng.
 
Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt trên thị trường Hàn Quốc, Kicker Gold đã trở thành hiện tượng đột phá mới trong dòng sản phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và tầm vóc cho trẻ em và thanh thiếu niên.
 
"Bảo bối" của y học Hàn Quốc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em
 
Trong nhiều năm liền, Kicker Gold luôn được xem là sản phẩm số một mà các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc tin dùng để giúp con cái vươn tới một chiều cao lý tưởng.
 
Với chất lượng đã được khẳng định và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia khoa học uy tín cũng như từ người tiêu dùng, Kicker Gold dần vươn ra tầm châu lục và thế giới, có mặt tại nhiều nước như Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Latvia, Việt Nam,...
 
Tờ Minh Báo của Hồng Kông đã đưa tin về Kicker Gold: “80% học sinh đã sử dụng sản phẩm Kicker Gold thì chỉ sau 3 tháng đã có chiều cao vượt trội so với các học sinh khác”.
 
"Bảo bối" của y học Hàn Quốc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em
 
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 do sự hợp tác giữa Pagin BioTech và Công ty Tân Phương Bắc (NNC), đến nay Kicker Gold đã khẳng định được chất lượng và tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng tại thị trường này.
 
Với những đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc nâng cao tầm vóc, chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên, sản phẩm Kicker Gold đã được Bộ Y Tế vinh danh và trao tặng danh hiệu “Biểu tượng vàng vì sức khỏe cộng đồng“.
 
Danh hiệu này thuộc khuôn khổ thực hiện “Dự án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 28/4/2011.
 
"Bảo bối" của y học Hàn Quốc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em
 
Ngoài ra đầu năm 2015, Kicker Gold cũng được người tiêu dùng và độc giả trên tạp chí Gia đình & Trẻ em, báo Gia đình & Xã hội bầu chọn trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ Vàng cho Bé”.
 
Sự ghi nhận này chính là lời khẳng định hơn nữa sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đối với thương hiệu Kicker Gold như một sản phẩm hàng đầu giúp tăng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên trong suốt thời gian qua tại Việt Nam.
 
"Bảo bối" của y học Hàn Quốc thúc đẩy chiều cao ở trẻ em
 
Chị Thu Hiền ở Hoàng Mai cho biết: “Con trai tôi trước đây rất thấp còi, khi 3 tuổi cháu chỉ cao có 90cm, bé nhất lớp. Tôi rất lo lắng và đã thử rất nhiều cách để cải thiện chiều cao cho con mà không có hiệu quả.
Sau đó, tôi được người bạn đang du học tại Seoul giới thiệu về Kicker Gold rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và đã có mặt tại Việt Nam. Tôi đã cho cháu dùng được 2 năm và rất bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm.
Hiện tại cháu đã cao vọt lên 115 cm, cháu rất khỏe khoắn và trở nên tự tin hơn khi tham gia các hoạt động tại trường cũng như ngoài xã hội”.
 
Hiện nay, chiều cao trung bình người Việt Nam so với thế giới đang có một sự chênh lệch rất lớn.
Vì vậy, với “bảo bối giúp tăng chiều cao” số một từ Hàn Quốc mang đến, các bậc phụ huynh tại Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn để giúp nâng cao tầm vóc, cải thiện chiều cao cho con cái mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.
 
Theo Soha
Kicker Gold Tang chieu cao