(Kickergold.vn) Sáng nay, ngày 3/6 các mẹ đoạt giải trong chương trình chia sẻ kinh nghiệm chăm con cao lớn đã đến nhận giải tại 314 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình diễn ra trong không khí giao lưu, cởi mở và hết sức thân thiện.

> Mẹ Do Nga chia sẻ bí quyết chăm con cao lớn

> Mẹ Trần Phương Anh “Nuôi con khỏe dạy con ngoan”

Người đoạt giải gồm có mẹ Đỗ Thị Nga, mẹ Trần Phương Anh và mẹ Mai Thị Hồng Thái. Nhưng tiếc rằng mẹ Hồng Thái không đến nhận giải được do khoảng cách xa xôi, mà chỉ có mẹ Nga cùng con gái và mẹ Phương Anh đến buổi lễ nhận giải. Buổi gặp gỡ, giao lưu cùng các mẹ đoạt giải có sự tham dự của đại diện công ty Tân Phương Bắc – nơi cung cấp độc quyền sản phẩm Kicker Gold – giúp trẻ phát triển chiều cao tại Việt Nam.

Buổi gặp gỡ, trao giải chương trình chia sẻ kinh nghiệm chăm con cao lớn

Từ trái qua phải, mẹ Trần Phương Anh và Đỗ Thị Nga nhận phần thưởng trong chương trình.

Những kinh nghiệm về cách chăm con mà các mẹ đã chia sẻ là hết sức quý báu và cần thiết đối với nhiều bà mẹ trẻ khác. Theo chị Nga, chăm con cao lớn không phải là một việc đơn giản, đòi hỏi mẹ phải tìm hiểu các thông tin cần thiết để bé được phát triển toàn diện. Bé Thu Hà, con của chị Đỗ Thị Nga khoe mình cao thứ 3 trong lớp, bé đang theo học lớp múa và cũng hết sức đáng yêu với chiều cao, cân nặng ấn tượng.

Còn mẹ Phương Anh cũng cho biết, học hỏi kinh nghiệm từ các mẹ trước cũng là một cách hay để bé nhà chị luôn có sức đề kháng tốt, phát triển hài hòa. Chị rất chú trọng vào việc phát triển chiều cao cho con, bên cạnh cân nặng, vì bố mẹ đều thấp nên mẹ chăm chút bổ sung cho con cao lớn. Cũng từ đó, lợi ích thu lại được là con có được sức khỏe tổng thể rất tốt, ít khi ốm đau. Cùng chung tay với các bà mẹ chăm sóc con  lớn, phát triển chiều cao Kicker Gold là sản phẩm chiết xuất từ 100% các thành phần thảo dược tự nhiên, được các nhà khoa học Hàn Quốc sản xuất dự trên việc áp dụng công nghệ hiện đại. Các thành phần như cao GSW, mầm đậu nành, mật ong, siro ngô, cao dâu tây… giúp cho trẻ cao lớn và có sức đề kháng tốt. 

 PV

Kicker Gold cuoi trang