Dinh dưỡng tăng chiều cao là điều mà bậc phụ huynh nào cũng chú trọng khi nuôi con. Nhờ có một loại cao thảo dược Kicker Gold được Chính phủ Hàn Quốc bảo trợ mà nhiều bà mẹ đã trút bỏ được nỗi phiền muộn khi mong muốn con mình ngày một cao lớn. 
Cao thảo dược Kicker Gold – giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả
Chính phủ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng tới việc cải thiện và thúc đẩy chiều cao của người dân. Trong nhiều năm, chính phủ Hàn Quốc đã giám sát và bảo trợ một dự án có quy mô quốc gia về dinh dưỡng và tăng trưởng chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên. Bằng chính dự án này, đội ngũ của Giáo sư Kim Ho Cheol, Đại học Kyeonghee đã tìm ra Eleuthero (sâm Siberian) là một sản phẩm thành phần thảo dược vừa có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao ở trẻ em và thanh thiếu niên, vừa giúp bảo vệ hệ thần kinh cũng như nâng cao khả năng nhận thức của trẻ, và hoàn toàn không có tác dụng phụ.
Cao thảo dược Kicker Gold – giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả
 
Từ thành quả đó, các nhà nghiên cứu đã tinh chế ra cao tổng hợp GSW được chiết xuất từ sâm Siberian kết hợp cùng sinh địa, phục linh, cao đậu nành lên men, cao dâu tây, cao nhung hươu… Trong đó, Bacillus subtilis trong đậu nành lên men (natto) là chủng vi khuẩn probiotics thế hệ mới, giúp sinh ra nhiều enzyme, đặc biệt là các men tiêu hóa amylase và protease có lợi cho đường ruột và kích thích hệ miễn dịch. Sinh địa giúp thanh nhiệt, chống táo bón, lợi tiểu, kháng sinh. Phục linh tăng cường miễn dịch, trị tiêu chảy, an thần và giúp bé ngủ ngon. Nhung hươu giúp khỏe gân xương, chống thấp khớp, đặc biệt chữa chứng chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ em.
Cao thảo dược Kicker Gold – giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả
 
Công ty Pagin Biotech đã cho ra đời sản phẩm Kicker Gold với thành phần chủ yếu hoàn toàn từ các thảo dược và cao tổng hợp GSW, giúp kích thích các hormone tăng trưởng (GH) từ tuyến yên một cách tối đa, phát triển xương tối ưu về chiều dọc và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, cung cấp năng lượng giúp trẻ cao lớn và phòng tránh được bệnh tật, kích thích hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, rất an toàn và không có tác dụng phụ. 
Cao thảo dược Kicker Gold – giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả
 
Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt trên thị trường, Kicker Gold đã trở thành hiện tượng đột phá mới trong dòng sản phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và tầm vóc cho trẻ em và thanh thiếu niên. Trong nhiều năm liền, Kicker Gold luôn được xem là sản phẩm số một mà các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc tin dùng để giúp con cái vươn tới một chiều cao lý tưởng.
Cao thảo dược Kicker Gold – giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả
 
Nhờ chất lượng vượt trội, Kicker Gold dần vươn ra tầm châu lục và thế giới, có mặt tại 25 quốc gia như Hồng Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Latvia… Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 do sự hợp tác giữa Pagin BioTech và Công ty Tân Phương Bắc (NNC), đến nay Kicker Gold đã khẳng định được chất lượng và tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng Việt.
Cao thảo dược Kicker Gold – giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả
 
Với những đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc nâng cao tầm vóc, chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên, sản phẩm Kicker Gold đã được Bộ Y Tế Việt Nam vinh danh “Biểu tượng vàng vì sức khỏe cộng đồng” và được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ Vàng cho Bé” năm 2015 do người tiêu dùng và độc giả trên tạp chí Gia đình & Trẻ em, báo Gia đình & Xã hội bầu chọn. Kicker Gold tự hào giúp trẻ em Việt Nam vươn tới chiều cao lý tưởng để có được một tương lai tươi sáng.
Theo Eva
 
Kicker Gold - Tăng chiều cao