Ở mỗi giai đoạn phát triển , trẻ cần đạt được những chỉ số nhất định để đảm bảo rằng sức khỏe của trẻ vẫn tốt. Những cột mốc phát triển của con em mình mà các bậc phụ huynh cần biết rõ dưới đây, sẽ giúp cha mẹ phần nào có thể hình dung rõ sự phát triển thể chất và trí tuệ, cảm xúc của trẻ:

Cột mốc phát triển của trẻ mẹ nào cũng phải biết

Chăm con cao lớn từ những năm tháng đầu đờiChăm con cao lớn từ những năm đầu đời

Ngay từ nhỏ mẹ đã khuyến khích con tập thể dục, năng vận động để có cơ thể khoẻ mạnh. Có cơ thể khoẻ mạnh thì con sẽ có sức đề kháng tốt chống chọi được với bệnh tật.

Top 10 sieu thuc phamTop 10 siêu thực phẩm cho trẻ em đang phát triển

Trẻ đang phát triển cần nguồn năng lượng và dinh dưỡng cực kỳ cao, khác hẳn so với người trưởng thành.

 
Kicker Gold
 
Ước mơ con cao lớn là mong muốn của tất cả các bà mẹ, tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng tự tin khi lên kế hoạch phát triển chiều cao cho con, có rất nhiều băn khoăn, nhiều sai lầm mà chỉ đến khi thấy con mãi vẫn thấp lùn mẹ mới ngỡ ngàng nhận ra. Để khắc phục những vấn đề về sức khỏe của con trẻ, Kicker Gold với các thành phần thảo dược tự nhiên sẽ sát cánh cùng mẹ để giúp con phát triển chiều cao mỗi ngày.
Giúp mẹ hiểu và có sự lựa chọn đúng nhất dành cho con mình, để trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn và có một hệ tiêu hóa tốt nhất, mẹ khám phá một bảo bối của y học Hàn Quốc - sản phẩm Kicker Gold nhé: