Ngày 16/1/2016, công ty TNHH Tân Phương Bắc tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng tại khách sạn Lake Side, Hà Nội. Đặc biệt tới tham dự gồm có Giáo sư Ahn - Giáo sư hàng đầu tại Hàn Quốc về Đông y và là thành viên chủ chốt trong nhóm các nhà nghiên cứu ra Kicker Gold, ông Yoon nhà sáng lập Kicker Gold cùng nhiều khách hàng và đại lý.
 
Hội nghị tri ân khách hàng năm nay quy tụ nhiều đại lý, khách hàng thân thiết của nhãn hàng Kicker Gold. Nhằm thể hiện sự tri ân tới các đại lý, cửa hàng bán Kicker Gold, chương trình dành tặng nhiều món quà giá trị cho những cố gắng và nỗ lực đưa sản phẩm Kicker Gold đến gần hơn với người tiêu dùng. Cùng với đó, khởi đầu cho một năm mới tốt đẹp hơn, các cửa hàng, đại lý của Kicker Gold cũng nhận được nhiều chương trình khuyến mãi tốt ngay tại chương trình. 
 
Hội nghị Tri ân Khách hàng Kicker Gold
Bà Nguyễn Thị Mai Ninh - giám đốc Công ty TNHH Tân Phương Bắc.
 
Không chỉ có các hoạt động dành cho các cửa hàng, đại lý, phía đại diện từ nhà sản xuất Kicker Gold Hàn Quốc cũng đã được lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng sử dụng sản phẩm.
 
Trong đó, chú Bùi Văn Đạm là Trưởng khoa Dược Bệnh viện Tai, Mũi, Họng, một khách hàng nhiều năm nay vẫn mua Kicker Gold cho các con, rồi các cháu uống cho biết: “Kicker Gold là một sản phẩm tốt. Con cháu tôi dùng nhiều năm và không phải đến bác sĩ. Đồng thời, sản phẩm giúp phát triển chiều cao rất tốt. Với những trẻ thanh thiếu niên, khi sử dụng Kicker Gold cần chú ý đến luyện tập thể dục thể thao, tập gym để cơ thể chắc khỏe”.
 
Một khách hàng khác là một trong những đại lý bán Kicker Gold, cho biết, cháu cô dùng Kicker Gold 1 năm nay, nên chiều cao được cải thiện đáng kể, đồng thời ăn uống cũng ngon miệng hơn rất nhiều. 
 
Hội nghị Tri ân Khách hàng Kicker Gold
 
Trong chương trình Tri ân Khách hàng, cũng có nhiều câu hỏi về sản phẩm được khách hàng đặt ra cho nhà sản xuất Hàn Quốc và Giáo sư Ahn. Có thể liệt kê một số câu hỏi được nhiều khách hàng lưu tâm:
 
Hỏi: “Nếu bố mẹ thấp, cho con uống Kicker Gold có cải thiện được chiều cao không?”
Giáo sư Ahn trả lời: “Nếu bố mẹ thấp và muốn cải thiện cho con, thì nên uống Kicker Gold để chiều cao của trẻ đạt chuẩn quốc tế. Xin lưu ý là trẻ em khi uống Kicker Gold cao hơn 30% so với trẻ bình thường khác không uống Kicker Gold.”
 
Hội nghị Tri ân Khách hàng Kicker Gold
Ông Ahn là Giáo sư hàng đầu tại Hàn Quốc về Đông y phát biểu tại lễ Tri ân Khách hàng.
 
Hỏi:Uống Kicker Gold có cần bổ sung thêm canxi để phát triển chiều cao không ạ? Liệu trình dùng trong bao lâu để đạt kết quả tốt nhất?”
Giáo sư Ahn trả lời: “Với những trẻ uống Kicker Gold thì không cần bổ sung thêm canxi. Bởi vì trong sản phẩm này đã có thành phần giúp kích thích chiều cao phát triển. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn nên chú ý bổ sung, cải thiện khẩu phần ăn hàng ngày của con để trẻ phát triển tốt nhất. Về liều dùng cho tốt nhất, Giáo sư cho biết nên cho trẻ uống liên tục và thường xuyên trong vòng 1 năm để đạt được hiệu quả cao nhất.”
 
Hỏi: “Kicker Gold có kích thích trẻ dậy thì sớm không?”
Giáo sư Ahn trả lời: “Kicker Gold hoàn toàn không kích thích trẻ dậy thì sớm. Các vị phụ huynh yên tâm.”
 
Ông Ahn là Giáo sư hàng đầu tại Hàn Quốc về Đông Y,  thành viên chủ chốt trong nhóm các nhà nghiên cứu ra sản phẩm Kicker Gold: 
Tốt nghiệp Trường Đại học Kyung Hee khoa Đông Y.
Tiến sĩ ngành Thảo dược học khoa Đông YTrườngCao học DongKuk.
Giáo sư khoa Đông Y Trường Đại học Kyung Hee.
Giáo sư giám sát khoa Đông Y Trường Cao học Kyung Hee.
Tham gia nghiên cứu cấp cao tại Viện Khoa học Công nghệ Hàn Quốc (KIST)
Chủ tịch hiệp hội Thảo dược học Hàn Quốc.
 

Hội nghị Tri ân Khách hàng Kicker Gold

Hội nghị Tri ân Khách hàng Kicker Gold
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với những màn biểu diễn của các bé rất đáng yêu trong câu lạc bộ Kitty, Hà Nội.