Kicker Gold được vinh danh "Sản phẩm, Dịch vụ Vàng cho Bé"

Phó Giám đốc Ngô Tuấn Khanh lên nhận giải "Sản phẩm, Dịch vụ Vàng cho Bé" dành cho sản phẩm Kicker Gold, chương trình vinh danh được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Vào ngày 25/1/2015 Kicker Gold rất vinh dự đã nhận được danh hiệu Sản phẩm, Dịch vụ Vàng cho Bé do người tiêu dùng và độc giả trên tạp chí Gia đình & Trẻ em, báo Gia đình & Xã hội bầu chọn. Qua đó, khẳng định Kicker Gold là sản phẩm chất lượng, uy tín.

Đã có mặt ở Việt Nam được 8 năm, đến nay Kicker Gold đã khẳng định được niềm tin đối với người tiêu dùng. Không giống như những sản phẩm giúp phát triển chiều cao khác dành cho trẻ em, Kicker Gold được chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược tự nhiên. Các thành phần tốt cho trẻ em như cao dâu tây, mật ong, cao đậu nành lên men, cao hạt nho… đều được đưa vào sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ khoa học tiên tiến ở Hàn Quốc, giúp tạo nên sản phẩm Kicker Gold.

Đặc biệt cao GSW (được tạo nên từ các nguyên liệu như sâm Siberia, sinh địa, phục linh, sơn thù du…), là công thức bí mật của các nhà khoa học Hàn Quốc, có công dụng tăng cường hoạt động của tủy xương, phát triển thêm các mô sụn xương và giúp xương cốt đặc biệt khỏe mạnh. Chính vì được tạo nên từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe trẻ em, nên Kicker Gold đã khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Chương trình bầu chọn Sản phẩm, Dịch vụ Vàng giúp cho nhãn hàng khẳng định được thương hiệu của các doanh nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng.

Kicker Gold được vinh danh "Sản phẩm, Dịch vụ Vàng cho Bé"

PV