Mừng năm học mới, Kicker Gold khuyến mãi không giới hạn cho các khách hàng mua Kicker Gold (900gr) trên toàn bộ hệ thống cửa hàng và đại lý, từ ngày 1/9-30/9/2015. 

Kỳ nghỉ hè đã kết thúc, mở ra một năm học mới, hứa hẹn sự bứt phá về thành tích học tập của con. Để có được thành tích cao, trẻ cần có nền tảng sức khỏe tốt. Mà trong đó, Kicker Gold là nhân tố không thể thiếu được. Chương trình khuyến mãi tháng 9 này, Kicker Gold dành tặng khách hàng mua hộp sản phẩm 900gr 5 cuốn vở viết.

Khách hàng có thể mua sản phẩm tại một trong những cửa hàng, đại lý thuộc HỆ THỐNG PHÂN PHỐI trên toàn quốc.
Hoặc đặt hàng online để được đem đến tận nhà TẠI ĐÂY.

Kicker Gold khuyến mãi không giới hạn mừng trẻ tựu trường

Được biết đến là sản phẩm chất lượng cao, sản xuất tại Hàn Quốc với các nguyên liệu thảo dược tốt cho sức khỏe trẻ em, Kicker Gold giúp trẻ phát triển chiều cao, nâng cao sức đề kháng và cải thiện hệ tiêu hóa.

Kicker Gold với những thành phần như cao đậu nành lên men, sâm Siberia, cao nhung hươu, cao dâu tây, mật ong,… cùng các vitamin và khoáng chất từ lâu đã được các bà mẹ Việt Nam đánh giá cao, bởi tác động thực sự tốt lên sức khỏe con họ.

Một mẹ có nick name là Mebetits trên 1 diễn đàn nhận xét về sản phẩm:   
“Con gái tớ đã dùng loại này được 9 hộp rồi. Uống vào thấy tác dụng rõ rệt, tăng chiều cao, ăn ngon miệng hơn…. Theo đánh giá chủ quan thì tớ thấy sản phẩm này cũng tốt. Bạn cứ yên tâm cho bé uống nhé!”
Mẹ khác có nickname kutitmy cũng chia sẻ thông tin trên diễn đàn:
“Bạn cho con dùng thuốc Kicker Gold thử xem, mình thấy nhiều người giới thiệu loại này tốt đấy bạn ạ.”

….
Kicker Gold tăng chiều cao