Từ ngày 21/12/2015- 03/1/2016, khách hàng mua 1 hộp Kicker Gold 900gr sẽ được tặng 3 chai nước sâm có củ Hàn Quốc, mua 1 liều 3 hộp 900gr được tặng 10 chai nước sâm có củ. Trị giá quà tặng lên tới 360.000 đ.
 
Kicker Gold khuyến mãi lớn dịp Tết dương lịch
Kicker Gold là sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu thảo dược tại Hàn Quốc. Đã có mặt tại Việt Nam được 8 năm, được nhiều bà mẹ Việt tin tưởng và mua về cho con sử dụng, Kicker Gold có tác dụng giúp trẻ em và thanh thiếu niên phát triển chiều cao, tăng cường sức đề kháng và ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt.

Cùng Kicker Gold đón năm mớiCùng Kicker Gold chuẩn bị chào Năm mới 2016

Hãy cùng Kicker Gold rinh nhiều phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn về cho cả nhà nhé!.........Đọc thêm

 
 
 
 
 
 
Kicker Gold khuyến mãi lớn dịp Tết dương lịch
 
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế vinh danh là biểu tượng vàng vì sức khỏe cộng đồng và được độc giả của Tạp chí Gia đình và Trẻ em bầu chọn là sản phẩm, dịch vụ vàng cho bé.
Năm 2003, Kicker Gold đạt thành tựu nghiên cứu khoa học ấn tượng về tăng chiều cao cho trẻ em. Sản phẩm được Chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và giám sát. 
Chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng với khách hàng mua online (click vào biểu tượng giỏ hàng trên website www.kickergold.vn) http://kickergold.vn/mua-hang hoặc mua tại hệ thống cửa hàng Sâm KOREAGIN: http://goo.gl/gNghSX
 
 
Kicker Gold