Kicker Gold có mặt tại hội chợ VIETNAM EXPO 2016, tổ chức từ ngày 13 -16.4.2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Kicker Gold là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược với các thành phần quý hiếm như sâm Siberia, cao hạt nho, cao dâu tây, cao đậu nành lên men... giúp trẻ em phát triển chiều cao, nâng cao sức đề kháng và ăn uống ngon miệng hơn.

Kicker Gold tại hội chợ VIETNAM EXPO 2016

Trong dịp này, nhà sản xuất Kicker Gold từ Hàn Quốc, công ty Dongwon Korean Ginseng đã sang Việt Nam để tham dự hội chợ Vietnam Expo 2016. Khách hàng muốn được tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về sản phẩm Kicker Gold và được tư vấn, hãy đến thăm gian hàng Kicker Gold tại A1-61 – DONGWON KOREAN GINSENG CO., LTD. 

Kicker Gold tại hội chợ VIETNAM EXPO 2016

Một góc gian hàng Kicker Gold tại hội chợ Vietnam Expo 2016

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 26- VIETNAM EXPO do Bộ Công Thương chủ trì, được ghi nhận là một sự kiện giao thương mang lại nhiều giá trị kinh tế cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. VIETNAM EXPO 2016 được tổ chức từ ngày 13 đến 16 tháng 04 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu gian hàng hỗ trợ thiết kế, phát triển sản phẩm Việt Nam – Hàn Quốc được thực hiện trong khuôn khổ Dự án nhằm nâng cao năng lực thiết kế của các Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm, với sự hợp tác của Viện Xúc tiến thiết kế Hàn Quốc (KIDP). Khu trưng bày tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm thiết kế đẹp và độc đáo của doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. 

Kicker Gold