> Chia sẻ kinh nghiệm – Sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn

Phương pháp chăm sóc của mình để giúp con có chiều cao tốt dựa vào các thông tin khoa học mình nghiên cứu qua sách báo, mạng internet cũng như lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng. Đồng thời, mình cũng liên hệ với những trường hợp thực tế từ những người xung quanh để rút ra một phương pháp phù hợp cho con. Do gen là yếu tố không thay đổi được, nên mình đã ưu tiên chế độ dinh dưỡng và vận động tích cực.

Kinh nghiệm chăm con tăng chiều cao, phát triển toàn diện

Cuộc thi chia sẻ kinh nghiệm chăm con cao lớn và phát triển tại fanpage của chương trình https://www.facebook.com/kickergold.vuontoichieucaolytuong 

- Về dinh dưỡng: Khẩu phần ăn của hai con đều được mình phối hợp đầy đủ các nhóm chất cân đối, đặc biệt cho con ăn các thủy-hải sản như tôm, cua, tăng cường rau xanh bởi các thực phẩm này giàu canxi và các vi chất kali, magie, góp phần cho sự phát triển hệ xương bé. Mình hạn chế cho các con ăn nhiều đồ ngọt vì chúng gây nguy cơ béo phì và hạn chế sự tăng chiều cao. Thêm vào đó, mình cho con ăn các món ăn phụ như phô mai, sữa, trái cây mỗi ngày. Mình cũng bổ sung vitamin C qua nước chanh cho con, vitamin C có tác dụng giúp cơ thể tăng hấp thu canxi cũng như hỗ trợ miễn dịch để con khỏe mạnh.

Kinh nghiệm chăm con tăng chiều cao, phát triển toàn diện

Hai bé nhà mẹ Happy Gold đáng yêu chưa kìa!

- Về vận động: các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, đu xà giúp phát triển chiều cao rất tốt. Do con còn nhỏ, chưa thể đến các trung tâm chuyên môn, nên mình cho các con chơi các trò chơi có hình thức vận động tương tự ở công viên, khu vui chơi, thậm chí ngay tại nhà, mình cũng có một thanh xà ngang phù hợp chiều cao của con để con có thể vươn người đu lên mà không nguy hiểm. Trong tương lai gần và về lâu dài, chắc chắn mình sẽ cho hai con theo học các khóa thể thao và thúc đẩy con tham gia tích cực.

- Hai yếu tố nữa mình cũng rất quan tâm là cho con ngủ đủ giấc và mát-xa chân cho bé. Khoa học chứng minh là sự tăng chiều cao diễn ra mạnh hơn khi trẻ ngủ và mát-xa chân thường xuyên giúp cho sự lưu thông máu và thư giãn cơ khớp của chân, hỗ trợ cho phát triển chiều cao. Sự phối hợp đầy đẻ, đều đặn của nhiều yếu tố, điển hình như trên là điều cần thiết cho các con phát triển, không chỉ riêng chiều cao mà cả sức khỏe toàn diện nữa.

Kinh nghiem cham con tang chieu cao

Kicker Gold - tăng chiều cao