Con mình luôn là người thấp nhất lớp? Điều này luôn làm mẹ phải lo lắng và luôn tự hỏi làm thế nào để tăng chiều cao nhanh cho con? Câu trả lời có ngay đây các mẹ nhé:
 
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh
 
CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HỢP LÝ, ĐỦ DƯỠNG CHẤT
 
Mẹ lưu ý, một chế độ dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng luôn là tiêu chí đầu tiên giúp con phát triển chiều cao tốt nhất. Ăn kiêng khem hay ăn chay cũng không tốt cho trẻ đang ở độ tuổi phát triển. Các chất protein, rau, củ, quả luôn cần thiết trong các bữa ăn của con bạn.
 
Những thực phẩm sau đây sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh như cá, thịt gà, trứng, đậu và thực phẩm chứa protein (các loại thịt đỏ như bò, lợn,…).
Với nhiều trẻ em, khả năng hấp thu dinh dưỡng kém hoặc biếng ăn, mẹ có thể cho con bổ sung thêm thức uống dinh dưỡng Kicker Gold (siro) của Hàn Quốc. Đây là loại thực phẩm chức năng giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và tăng trưởng chiều cao được người tiêu dùng đánh giá an toàn và tốt nhất cho trẻ em trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược và sản xuất tại Hàn Quốc.
 
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh
 
LUYỆN TẬP THỂ DỤC, THỂ THAO
 
Chắc hẳn mẹ sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng chỉ mất 10 phút mỗi ngày luyện bài tập giãn cơ, chiều cao của con sẽ được cải thiện như thế nào. Bài tập này sẽ khiến trẻ củng cố sức khỏe của hệ xương và giúp các khớp xương linh hoạt hơn. Coi đây như 1 môn thể thao yêu thích và chơi hàng ngày giúp cải thiện chiều cao của trẻ rất nhiều. Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ mà bạn khuyến khích con chơi từ 10 phút đến 1 giờ mỗi ngày.
 
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh
 
CÓ THỂ CẢI THIỆN HỆ GEN?
 
Bố mẹ thấp, con có thể cải thiện chiều cao được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể bạn nhé. Bằng chứng là rất nhiều trường hợp thực tế đã chứng  minh bố mẹ thấp, nhưng nhờ việc cải thiện chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao, …. mà trẻ có chiều cao vượt trội.
 
Mẹ hãy động viên con mình thực hiện bước như hướng dẫn và chăm chỉ thực hiện để có chiều cao lý tưởng nhé. Bên cạnh việc cho trẻ sử dụng Kicker Gold liên tục trong vòng từ 3 – 6 tháng để có được hiệu quả rõ rệt nhất.
 

Bí quyết mẹ chân ngắn chăm sóc con thành chân dài

Nhiều bậc phụ huynh vẫn quan niệm bố mẹ chân ngắn, thì làm sao có con chân dài?! Học hỏi bí quyết chăm con cao lớn của mẹ "lùn" Thùy Giang mới vỡ ra quan niệm đó không còn đúng nữa.     Đọc tiếp >>

 
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh
 
GIẤC NGỦ
 
Với trẻ em, một giấc ngủ hoàn hảo là từ 8 – 10 tiếng mỗi tối. Khi trẻ ngủ, các hormone tăng trưởng được sản sinh và thúc đẩy chiều cao tốt nhất. Đồng thời, giấc ngủ giúp tái tạo năng lượng và làm bạn thư giãn cũng như củng cố hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh hơn.
 
Kicker Gold