> Mẹ Huyen Tom: Cách chăm sóc để con tăng chiều cao tối đa

> Học tập mẹ Jelly Nguyễn chăm con cao lớn, thông minh

> Kinh nghiệm chăm con tăng chiều cao, phát triển toàn diện Cũng bởi gen gia đình 2 bên nội ngoại đều không được cao cho lắm, hic. Vì thế mình dành nhiều thời gian để đầu tư và hỗ trợ cho con có thể phát triển chiều cao một cách tối đa nhất. Ngay từ những ngày đầu mới sinh, mình cố gắng duy trì cho con bú hoàn toàn sữa mẹ đến khi 6 tháng thì bắt đầu tập cho con ăn dặm mình tập và cho con làm quen với nhiều thực phẩm dinh dưỡng giàu canxi, magie, sắt…

“Nuôi con khỏe dạy con ngoan”

Bé Bi của mẹ Trần Phương Anh.

Mình bổ sung thêm thực phẩm chứa nhiều Canxi, bởi mình tìm hiểu thì được biết nguyên liệu chính tạo xương là Canxi dạng nano giúp tăng hấp thu lên 200 lần. Và các thực phẩm giàu thành phần như : Zn, Mg, Mn, Bo, Cu, Si giúp tạo chất cơ bản của xương là Collagen và Chondroitin giúp sụn tạo xương, tăng phát triển chiều dài của xương.

Từ lúc con còn nhỏ mình đã cho con tắm nắng để hấp thụ Vitamin D3, vitamin K giúp xương dài ra tối đa và tạo dáng chuẩn khi trưởng thành). Nó cũng giúp hấp thu và vận chuyển canxi cùng các khoáng chất đến xương nhiều nhất, tăng tạo Collagen, cung cấp đủ nguyên liệu xương cần để phát triển khỏe mạnh và dài tối đa, từ đó giúp con đạt chiều cao chuẩn trong tương lai.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần mình thường cho con được vui chơi hoà mình với thiên nhiên, để con được vận động nhiều hơn. Đặc biệt mình cũng lựa chọn cho con những môn thể thao như chơi bóng rổ, đánh cầu lông và bơi lội… Những môn thể thao này cũng sẽ giúp con tăng cường chiều cao và khoẻ mạnh hơn.

Ngoài ra, mình cho con ăn thêm các chế phẩm từ sữa để cung cấp canxi cũng như sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ phát triển hệ xương và chiều cao để kích thích chiều cao của con phát triển 1 cách tốt nhất.

Kinh nghiem cham con tang chieu cao

Kicker Gold cuoi trang