Bố mẹ thân mến, 6 món quà tưởng chừng đơn giản nhưng hết sức quý giá sau bố nên tặng cho con gái yêu để tạo nền tảng cho sự trưởng thành sau này!

Món quà 1: Sự có mặt Hãy đảm bảo cho con gái bạn được tham gia ít nhất 2/3 những hoạt động quan trọng, cho dù điều này có thể ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Ông bố thông minh sẽ thường trò chuyện, thư giãn và tham gia các trò chơi, cuộc thi cùng con gái mình. Hầu hết những cô gái có bố bên cạnh sẽ càng có được cảm giác an toàn hơn khi trưởng thành.

Vì tương lai: Bố tặng con gái những món quà tuyệt vời

Món quà 2: Độc lập Bạn nên khuyến khích con gái suy nghĩ độc lập. Những cô gái trong quá trình trưởng thành được người bố bồi đắp tính cách, kinh nghiệm và tạo thói quen tư duy độc lập luôn thể hiện tốt hơn trong công việc và trở thành một phụ nữ đầy tự tin.   Vì tương lai: Bố tặng con gái những món quà tuyệt vời Món quà 3: Mạo hiểm và nụ cười Cuộc sống không có nụ cười vui vẻ thật là một sự lãng phí, cuộc sống không có sự mạo hiểm thì thật chưa hoàn chỉnh. Thông thường đặt ra những cơ hội thử thách mang tính mạo hiểm là trách nhiệm của người bố. Con gái thích cười thì có lúc kể chuyện cười trở thành công việc của người bố. Bạn cần khích lệ con gái tham gia cạnh tranh tích cực để con có thể đạt được những thành công nhất định (dù nhỏ), từ đó lại có thêm niềm vui cho cuộc sống.

Vì tương lai: Bố tặng con gái những món quà tuyệt vời

Món quà 4: Tình cảm Tạo ra cơ hội giao lưu tình cảm với con gái như cùng chơi đùa, xem tivi, kể chuyện, v.v… Khi con còn nhỏ, sự ôm ấp, tiếp xúc cơ thể luôn là nhu cầu tình cảm mà bất cứ đứa trẻ nào cũng cần. Hãy vì con gái mà sẵn sàng thể hiện tình yêu của mình bằng cách mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Vì tương lai: Bố tặng con gái những món quà tuyệt vời Món quà 5: Kiến thức giới tính

Các ông bố thường quên chú ý đến thời kỳ nhạy cảm của con gái, đó chính là tuổi dậy thì. Bạn cần cung cấp cho con gái những kiến thức về tâm sinh lý lẫn quan niệm tình dục cần thiết và cũng là điều con muốn biết. Bởi vì đa số con gái thường dựa theo sự dạy bảo của bố để xây dựng các mối quan hệ thân thiết. Trong quá trình giáo dục con, rất nhiều ông bố đều quen đặt mình bên ngoài sự việc. Kỳ thực việc giáo dục có sự tham gia của người bố với con cái mới là sự giáo dục hoàn mỹ. Hãy là một người bố trách nhiệm, thông minh và đầy tự hào đối với những cô con gái, các ông bố nhé! Món quà 6: Tặng con chiều cao lý tưởng Vì tương lai: Bố tặng con gái những món quà tuyệt vời Để có được tương lai rạng rỡ, với nhiều ngành nghề hấp dẫn chờ đón, chiều cao góp một vai trò không hề nhỏ mang tính quyết định. Giờ đây, thời đại phát triển với đủ loại công nghệ, con người hoàn toàn có thể trở lên hoàn mỹ. Nhưng với Kicker Gold, con bạn vừa có được chiều cao lý tưởng, cơ thể vừa phát triển một cách tự nhiên, hài hòa. Hãy tạo dựng tương lai cho con bạn ngay từ bây giờ với Kicker Gold – sản phẩm được chiết xuất từ các cây cỏ, thảo dược, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm dưới dạng lỏng được đóng trong từng gói nhỏ, con bạn có thể uống bất kì lúc nào, ở bất kì đâu, rất tiện dụng, hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên, phát triển chiều cao một cách tối ưu. LH: 097 654 9797 > Kicker Gold giúp tăng chiều cao Khuyến mãi lớn Tết Giáp Ngọ 2014

 PLXH/HL thực hiện

Kicker Gold cuoi trang