Liên hệ

Bí quyết dinh dưỡng tăng chiều cao vượt trội

Vươn đến một chiều cao lý tưởng, một thể lực khỏe mạnh, luôn là mong ước cháy bỏng của biết bao ông bố, bà mẹ muốn dành cho con em mình. Hơn ai hết, họ hiểu được rằng nếu con hạn chế về chiều cao, thể trạng, thì chúng sẽ gặp biết bao khó khăn, nhất là trong cơ hội học tập và lao động.

Trong khi đó, chiều cao của con người phụ thuộc vào hai yếu tố chính là di truyền và chế độ dinh dưỡng. Di truyền là nhân tố không thể tác động, còn dinh dưỡng lại hoàn toàn được điều chỉnh một cách dễ dàng. Nếu bố mẹ nắm được những bí quyết, thông tin bổ ích về các chế độ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao, để chăm sóc con mình.

Tham gia chương trình TRẮC NGHIỆM CỰC VUI, NHẬN QUÀ QUÁ ĐÃ để biết được nhiều thông tin bổ ích để giúp con cái chúng ta tăng trưởng chiều cao, có thể lực tốt nhất cùng với Kicker Gold bạn nhé!

TRẮC NGHIỆM CỰC VUI, NHẬN QUÀ QUÁ ĐÃ

Ở mỗi giai đoạn, con cái chúng ta lại có tốc độ phát triển khác nhau, cần lượng dưỡng chất khác nhau để phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Những dưỡng chất nào trẻ cần được cung cấp, bổ sung để cao lớn hàng ngày?